Tư vấn thiết kế cây xanh, cảnh quan cho sân vườn

Thiết Kế Cây Xanh là nơi tư vấn thiết kế cho sân vườn nhà bạn rất nhiệt tình. Với mong muốn đưa cảnh quan đẹp cho nhà bạn, sân vườn trở nên sinh động với các loài cây giúp gia chủ có thể nghỉ ngời thoải mái. Với đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nghệ nhân và công nhân lành nghề Thiết Kế Cây Xanh sẽ đảm bảo bạn có ngay một sân vườn đẹp.

Những lợi ích mà sân vườn mang lại

  • Cảnh quan đẹp sẽ là nơi thư giãn mang lại nhiều cảm xúc, sáng tạo sau một ngày làm việc mệt nhọc.
  • Sân vườn xanh giúp giảm tiếng ồn, thanh lọc không khí, tạo môi trường sống trong lành cho bạn.
  • Là nơi vui chơi, tăng tính sáng tạo yêu thiên nhiên cho các baby nhà bạn.
  • Khu vườn nhiều cây xanh sẽ tôn vẻ đẹp cho công trình kiến trúc nhà bạn.
  • Sân vườn phong thủy sẽ tạo thế đất tốt và mang lại nhiều tài lộc cho nơi ở của bạn.

Khi Thiết Kế Cây Xanh nhận liên hệ của bạn và tiến hành các bước sau:

canh quan san vuon2 - Tư vấn thiết kế cây xanh, cảnh quan cho sân vườn

  1. Khảo sát địa điểm

Chuyên viên thiết kế sẽ đến địa điểm thi công: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.

  1. Báo giá, thiết kế, thi công

Khách hàng sẽ nhận được báo giá trong vòng 24-48 giờ: Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã được ký trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

canh quan san vuon4 - Tư vấn thiết kế cây xanh, cảnh quan cho sân vườn

  1. Nghiệm thu và bảo dưỡng cây

Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn tất, hoàn chỉnh các hạng mục: Sau khi bàn giao và kiêm tra hạng mục với khách hàng, sẽ tiến hành nghiệm thu, sau đó công trình vẫn được hỗ trợ chăm sóc sau nghiệm thu để công trình cây xanh đạt được chất lượng tốt nhất.

Khi công trình được hoàn thành theo như hợp đồng chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình hoàn thiện. Nếu như có vấn đề gì sai sót so với hợp đồng ban đầu chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

canh quan san vuon3 - Tư vấn thiết kế cây xanh, cảnh quan cho sân vườn

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc xanh của Thiết Kế Cây Xanh sẽ giúp bạn có được một sân vườn với nhiều cảnh quan đẹp hơn cả sự mong đợi. Sự lành nghề kết hợp với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cả nước cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Thiết Kế Cây Xanh luôn đảm bảo tứ vấn tốt cho bạn một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho khách hàng bằng các quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0