Thiết Kế Cây Xanh quán cà phê, ban công sân thượng

Ngày nay, người ta thường có xu hướng gần gũi với thiên nhiên hơn nên việc trồng cây ở quán cà phê hay ban công sân thượng điều rất được mọi người quan tâm. Thiết Kế Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây xanh thiết kế cho quán cà phê, các ban công sân thượng.

Thiết kế trồng cây cho quán cà phê

cay xanh5 - Thiết Kế Cây Xanh quán cà phê, ban công sân thượng

Để thu hút khách hàng, những quán cà phê hiện nay đã đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế trang trí sao cho đẹp là mà vẫn tạo ra cảm giác thoải mái cho khách mỗi khi ghé quán. Trong những ý tưởng thiết kế xoay quanh quán cà phê thì ngày nay người ta ưa chuộng nhất là quán trồng nhiều cây xanh. Quán có cây xanh tạo cho người ta có cảm giác thân thiện với môi trường hơn, giúp không khí trong lành hơn bên ngoài rất nhiều.

cay xanh2 - Thiết Kế Cây Xanh quán cà phê, ban công sân thượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán cà phê thì hãy liên hệ với Thiết Kế Cây Xanh để có một quán cà phê vừa xinh đẹp vừa có cây xanh mát rượi, đặc biệt hơn là thu hút rất nhiều khách nhé.

Thiết kế ban công sân thượng

Thiết Kế Cây Xanh chuyên thi công, tư vấn và trồng cây cho các ban công biệt thự sân vườn. Những không gian như ban công sân thượng, với cách bố trí cây một cách hài hòa của Thiết Kế Cây Xanh sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh gần gũi thiên nhiên, tạo bầu không khí trong lành đầy lý tượng.

cay xanh1 - Thiết Kế Cây Xanh quán cà phê, ban công sân thượng

  • Có nhiều cách thiết kế ban công sân thượng như:
  • Thiết kế sân thương có mái che, mắt lưới, giàn gỗ nhựa
  • Sân thường vừa có cây cảnh kết hợp với vườn rau sạch
  • Thiết kế ban công xanh kết hợp không gian sinh hoạt gia đình

cay xanh3 - Thiết Kế Cây Xanh quán cà phê, ban công sân thượng

Bên cạnh những gợi ý của chúng tôi thì còn có sự góp sức với nhiều sáng tạo hơn của bạn. Thiết Kế Cây Xanh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách đặt ra để có những khu vườn xinh xắn trên ban công sân thường nhé.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0