Thiết Kế Cây Xanh khách sạn, resort sang trọng

Ngày nay, những công trình khách sạn, resort được thiết kế sân vườn nhằm tạo ra sự cân bằng của từng khu vực để mang lại hiệu quả cao nhất. Một khách sạn hay resort đẹp sang trọng rất được những người khách ưa chuộng. Để có được điều đó Thiết Kế Cây Xanh sẽ giúp bạn cách thiết kế cây xanh trong khách sạn và resort cơ bản qua bài viết dưới đây.

cay xanh khach san1 - Thiết Kế Cây Xanh khách sạn, resort sang trọng

Những yếu tố cần thiết để thiết kế cây xanh khách sạn, resort

Để thành công như ý muốn, một resort không những phải có sự khác biệt về thiết kế kiến trúc, các loại hình dịch vụ mà còn phải có một thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng cho resort. Trong thiết kế cảnh quan resort, sự hòa hợp thiên nhiên với văn hóa bản địa là xu hướng tất yếu.

cay xanh khach san2 - Thiết Kế Cây Xanh khách sạn, resort sang trọng

Thể hiện được tính đơn giản mà đẹp trong thiết kế

Tính đơn giản hóa mà đẹp ở thiết kế sân vườn khách sạn ở đây chính là tính toán mật độ cây trồng trong không gian. Thông thường chủ khách sạn nên lựa chọn mật độ ở 50% phân bố đều các khu vực. Ngoài ra, hạn chế sử dụng quá nhiều vật trang trí. Khi sử dụng đá, chỉ nên cân nhắc vị trí đặt để phù hợp với phong thủy nhất.

cay xanh khach san3 - Thiết Kế Cây Xanh khách sạn, resort sang trọng

Một không gian xanh mát, tràn ngập hoa lá là điều mà hầu hết mọi resort đều làm được nhưng để có thể tạo một thiên đường cảnh quan cho du khách có thể quên đi mọi nhọc nhằn, căng thẳng trong cuộc sống và hòa mình vào thiên nhiên là điều không hề đơn giản. Đó cũng là thách thức lớn nhất của một thiết kế cảnh quan resort.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0