Thiết Kế Cây Xanh cung cấp cây xanh trên toàn quốc

Thiết Kế Cây Xanh là nơi cung cấp cây sỉ và lẻ trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm là vườn ươm uy tín. Đơn vị chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, ngày càng phát triển vườn ươm cây giống để phục vụ tốt hơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây với đa dạng chủng loại khác nhau, được trồng nghiêm ngặt đảm bảo quy cách cây theo yêu cầu của quý khách.

cung cap cay3 - Thiết Kế Cây Xanh cung cấp cây xanh trên toàn quốc

Cung cấp tất cả các loại cây

Thiết Kế Cây Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại cây cảnh quan khác nhau từ cây trồng sân vườn biệt thự, cây nội thất trong nhà…Các loại cây công trình như: cây bóng mát, cây bụi nhỏ, cây ăn quả, cây hoa thảm quanh năm, hoa theo mùa, cây nội thất, cây để bàn…Đặc biệt, chuyên cung cấp cây trồng cảnh quan đô thị, cho các dự án lớn như công viên, nhà máy, trường học,…

cung cap cay5 - Thiết Kế Cây Xanh cung cấp cây xanh trên toàn quốc

Hỗ trợ giao cây trên toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cây xanh, chúng tôi hiện tại đã có mặt trên khắp 48 tỉnh thành Việt Nam. Vì thế, việc vận chuyển cây không phải là vấn đề khó khăn với chúng tôi. Luôn đảm bảo cây đến nơi đúng quy cách mà đã thỏa thuận trong hợp đồng, cây không bị hư hại và gặp vấn đề gì hết vì đã được chúng tôi kiểm tra nghiệm ngặt khi vận chuyển ra xe chở đi giao cho quý khách.

cung cap cay1 - Thiết Kế Cây Xanh cung cấp cây xanh trên toàn quốc

Vì vậy, hãy chọn Thiết Kế Cây Xanh là nơi để hợp tác lâu dài của quý khách về cây xanh nhé.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0