Thiết kế cây xanh công trình cho thành phố xanh sạch đẹp

Cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, trồng cây xanh là một trong những cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất. Nhiều thành phố đang có định hướng xây dựng thành phố đáng sống và thành phố môi trường đến năm 2020, trong đó tiêu chí mảng xanh được quan tâm đầu tư đặc biệt bằng nhiều giải pháp như kêu gọi xã hội hóa cây xanh đô thị, xây dựng hệ thống vườn ươm, quy hoạch cải tạo cây xanh đô thị, tổ chức cuộc thi mô hình cây xanh đô thị,…

Nếu như những nhà đầu tư đang cần trồng nhiều cây xanh hơn nữa thì hãy liên hệ Thiết Kế Cây Xanh nhé.

cay xanh do thi1 1 - Thiết kế cây xanh công trình cho thành phố xanh sạch đẹp

Tìm hiểu thiết kế cây xanh công trình

Nhiều người cũng đã quá quen thuộc với khái niệm thiết kế cây xanh công trình. Thiết kế cây xanh công trình là sự kết hợp của hạ tầng cây xanh phù hợp với không gian sống và sự phát triển của xã hội.

Để thiết kế xây xanh công trình được đẹp, hợp lý và phát huy hết khả năng của cây xanh thì mọi thứ phải được chuẩn bị từ khâu khảo sát, đến khâu thiết kế và lựa chọn những chủng loại cây nội ngoại thất thật phù hợp để có hiệu quả cao nhất.

cay xanh do thi2 1 - Thiết kế cây xanh công trình cho thành phố xanh sạch đẹp

Đối với những khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng thì diện tích dành cho không gian xanh là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá các hạng sao, thể hiện sự sang trọng của nơi đó.

Phân loại cây xanh công trình

cay xanh do thi3 1 - Thiết kế cây xanh công trình cho thành phố xanh sạch đẹp

Cây có rất nhiều loại khác nhau được trồng ở những nơi khác nhau, tùy vào sở thích của người trồng mà chọn cây cho thích hợp. Cây được chia thành 2 loại cơ bản như sau:

Cây bóng mát: cây bóng mát thường là những cây lớn không có hoa, quả gì mà chỉ có tác dụng tạo ra bóng mát, thanh lọc không khí như cây: long não, cây chà là, cây bàng đài loan, cây sao,…

cay xanh do thi4 1 - Thiết kế cây xanh công trình cho thành phố xanh sạch đẹp

Cây trang trí: cây có nhiều loại khác nhau như những cây thân gỗ nhỏ mọc bụi, riêng lẻ, cây leo giàn và những cây thân thảo được trồng làm cảnh để trang trí, trồng để trưng bày, trồng thành giàn leo.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0