Thiết Kế Cây Xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Thiết Kế Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh trên toàn quốc với các dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh, tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan. Đồng thời cung cấp sỉ và lẻ các loại cây, giao hàng tận nơi và nhanh chóng trên toàn quốc.

Thiết kế cây xanh chuyên trồng và chăm sóc cây xanh

thiet ke cay xanh1 - Thiết Kế Cây Xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Chúng tôi là đơn vị chuyên trồng các loại cây cho các công trình, cảnh quan trên toàn quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nắm bắt được nhu cầu trồng cây của nhiều cơ quan, công ty, các khu công nghiệp chúng tôi có đưa ra nhiều giải pháp, cách bố trí hay thiết kế trồng cây cho hợp lí vừa tiết kiệm chi phí đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Thiết kế thi công cảnh quan

thiet ke cay xanh2 - Thiết Kế Cây Xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Thiết Kế Cây Xanh tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân vườn đẹp và chuyên nghiệp nhất cho các khách sạn, resort, quán cà phê, biệt thự,…trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn tạo ra những ý tưởng mới cho các công trình cảnh quan mới, sáng tạo và tiết kiệm tài chính cũng như hợp tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo luôn đặt tâm quyết nghề lên hàng đầu, chất lượng công trình lâu bền, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Cung cấp cây xanh trên toàn quốc

thiet ke cay xanh3 - Thiết Kế Cây Xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Thiết Kế Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây công trình cho các đơn vị thi công cảnh quan trên toàn quốc. Chúng tôi là một trong những vườn ươm cây có uy tín cung cấp cây số lượng lớn với giá sỉ và lẻ cho khách hàng.

thiet ke cay xanh5 - Thiết Kế Cây Xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Hiện tại chúng tôi có hơn 300 loài cây được trồng với phân loại rõ ràng, mỗi loại cây đều có quy cách riêng để quy khách lựa chọn cho phù hợp với từng loại công trình. Chúng được phân loại cơ bản như sau: cây xanh đô thị, cây công trình bóng mát, cây công trình hoa lá màu, cỏ công trình, hoa lá màu công trình, cây trang trí công trình… Cam kết với khách giá tại Thiết Kế Cây Xanh là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0