Thiết Kế Cây Xanh cho khu công nghiệp Bình Dương

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người Bình Dương xuất hiện rất nhiều các khu công nghiệp. Nhiều khu công nghiệp xuất hiện cũng đồng nghĩa với việc ô nhiễm môi trường diễn ra. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế cây xanh cho các khu công nghiệp tại Bình Dương trong nhiều năm qua. Giải pháp của chúng tôi rất hiệu quả và được nhiều nhà đầu tư sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

cay cong nghiep1 - Thiết Kế Cây Xanh cho khu công nghiệp Bình Dương

Với những cây trồng được chọn lựa phù hợp với địa hình, khung cảnh, mỹ quan khu vực hoặc theo yêu cầu của đơn vị đăng ký dịch vụ; được thiết kế từ vị trí trồng cây, khoảng cách, đến cả chiều cao và khả năng phát triển cho phù hợp với vị trí cây trồng và môi trường xung quanh…

cay cong nghiep2 - Thiết Kế Cây Xanh cho khu công nghiệp Bình Dương

Cỏ và cây được phủ và chăm sóc kỹ càng, tính toán thời gian và cung cấp kỹ thuật chăm sóc như bố trí vòi nước, mật độ nước tưới, phân bón, cắt tỉa… để cỏ được trồng tạo đổ phủ nhanh chóng nhất và mịn màng nhất cho mảng xanh kiến tạo.

cay cong nghiep5 - Thiết Kế Cây Xanh cho khu công nghiệp Bình Dương

Nếu khách hàng không có đủ thời gian, điều kiện, hay kỹ thuật và cả nhân lực để chăm sóc mảng xanh đã được tạo, công ty cây xanh tại Bình Dương.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0