Thiết kế cảnh quan đô thị của Thiết Kế Cây Xanh

Để môi trường luôn xanh sạch đẹp, Thiết Kế Cây Xanh luôn hướng mọi người đến việc ngày ngày trồng cây xanh. Chính vì việc ô nhiễm môi trường, cuộc sống của chúng ta ngày càng bị thu hẹp và sức khỏe đang bị đe dọa nghiêm trọng nên chúng tôi mong muốn các bạn trồng thật nhiều cây xanh để bảo vệ chính chúng ta. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng thực hiện nhé.

Cảnh quan đô thị là gì?

cay xanh do thi1 - Thiết kế cảnh quan đô thị của Thiết Kế Cây Xanh

Cảnh quan đô thị là không gian cụ thể có nhiều hướng quan sát ở trong đô thị như không gian trước tổ hợp kiến trúc, quảng trường, đường phố, hè, đường đi bộ, công viên, thảm thực vật, vườn cây, vườn hoa, đồi, núi, gò đất, đảo, cù lao, triền đất tự nhiên, dải đất ven bờ biển, mặt hồ, mặt sông, kênh, rạch trong đô thị và không gian sử dụng chung thuộc đô thị.

Lợi ích của việc trồng nhiều cây xanh đô thị

cay xanh do thi2 - Thiết kế cảnh quan đô thị của Thiết Kế Cây Xanh

Cây xanh, một thành phần quan trọng trong các công trình kiến trúc, có vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hoà khí hậu, bảo vệ môi trường và giải quyết các vấn đề môi sinh. Cùng với việc giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì sử dụng cây xanh đang là giải pháp hiệu quả nhất trong việc bảo vệ môi trường.

cay xanh do thi3 - Thiết kế cảnh quan đô thị của Thiết Kế Cây Xanh

Vì vậy, cây xanh đô thị đã trở thành chủ đề thu hút nhiều nhà khoa học quan tâm. Trồng cây xanh trong đô thị hay xung quanh khu dân cư, khu công nghiệp để che nắng, giảm lượng bức xạ mặt trời, giảm tiếng ồn và bụi phát tán ra bên ngoài nhà máy, đồng thời tạo thẩm mỹ, cảnh quan môi trường trong khuôn viên các nhà máy của khu công nghiệp và tạo cảm giác êm dịu về màu sắc cho môi trường khu vực.

cay xanh do thi5 - Thiết kế cảnh quan đô thị của Thiết Kế Cây Xanh

Không khí chứa bụi khi thổi qua các hàng cây xanh thì các hạt bụi sẽ bám vào mặt lá cây do lực ma sát và trọng lượng của bản thân hạt bụi. Trồng cây xanh ở công viên, bệnh viện và trường học giúp mọi người có thể sử dụng bóng mát, tận dụng nơi để nghỉ ngơi, cải thiện không gian sống ngày một chật hẹp như hiện nay.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0