Thiết kế cảnh quan cho chung cư ở TPHCM

Hiện nay những chủ đầu tư của các chung cư cũng đang có xu hướng trồng nhiều cây xanh để đem lại bầu không khí trong lành cho khu dân cư. Những hàng cây được bố trí xen lẫn với những khóm hoa bụi xung quanh sẽ đem đến cuộc sống đầy màu sắc và luôn tươi vui cho những người dân ở khu chung cư. Cùng Thiết Kế Cây Xanh tham khảo những ý tưởng thiết kế cảnh quan cho khu chung cư nhé.

Trang trí vườn đứng cho khu dân cư

canh quan chung cu5 - Thiết kế cảnh quan cho chung cư ở TPHCM

Vườn đứng phủ xanh mặt đứng của tầng 1 của chung cư, làm ấn tượng ở lối ra vào, thêm phần thiên nhiên trong lành cho căn nhà. Vườn đứng giúp tiết kiệm diện tích, cây xanh bao quanh ngôi nhà…

canh quan chung cu6 - Thiết kế cảnh quan cho chung cư ở TPHCM

Trong các sảnh rộng lớn cũng được thiết kế vườn đứng để làm điểm nhấn xanh cho không gian rộng này. Đối với khu vui chơi của trẻ em cũng được dựng lên những bức tường cây làm hàng rào rất thiên nhiên cho trẻ nhỏ. Những mảng vườn đứng làm cho căn chung cư trở nên thiên nhiên hơn, nhưng vẫn rất sang trọng và ấn tượng bởi cách bố trí cây trên các khu vườn đứng một cách nghệ thuật.

Thiết kế được kết hợp với những cảnh quan khác

canh quan chung cu7 - Thiết kế cảnh quan cho chung cư ở TPHCM

Cảnh quan trong khu dân cư sẽ nổi bật hơn nhờ kết hợp với các công trình kiến trúc nhỏ như lối đi; cổng; cầu; trụ đèn; thác nước; bồn hoa;…. Những thành phần này có vai trò làm tăng tính khả dụng của cảnh quan; tạo ra sự chuyển tiếp hòa quyện các công trình kiến trúc vào cảnh quan tự nhiên.

canh quan chung cu8 - Thiết kế cảnh quan cho chung cư ở TPHCM

Những kiểu chung cư hiện đại bây giờ thường có các các khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn, khu công viên bờ sông, đài vọng cảnh… Tất cả tiện ích giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, đủ đầy.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0