Những mẫu sân vườn đẹp của Thiết Kế Cây Xanh

Hiện nay, nhiều người muốn sở hữu một sân vườn đẹp với các kiểu thiết kế sân vườn hiện đại. Sân vườn, hơn thế nữa còn mang đến ấn tượng đầu tiên cho khách khi ghé thăm nhà, nó còn là nơi để gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn với không khí trong lành. Cùng Thiết Kế Cây Xanh tìm hiểu xem thiết kế sân vườn cần những gì và tham khảo một vài mẫu nhé.

Các loại tiểu cảnh sân vườn

san vuon1 - Những mẫu sân vườn đẹp của Thiết Kế Cây Xanh

Có hai loại tiểu cảnh: tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Trong đó tiểu cảnh nước bao gồm tiểu cảnh động (tiểu cảnh động là gồm vòi nước, thác nước) và tiểu cảnh tĩnh (tiểu cảnh tĩnh là mặt nước yên bình, tĩnh lặng).

Vị trí bố trí sân vườn đẹp

Khi đã lựa chọn được tiểu cảnh khô hay nước thì việc xác định vị trí đặt vô cùng quan trọng. Vị trí thích hợp để thiết kế sân vườn tiểu cảnh đó là vị trí trung tâm của sân hoặc sát bờ rào, cũng còn phù thuộc vào khoảng đất rộng rãi hay nhỏ hẹp.

Các loại cây trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp

san vuon2 - Những mẫu sân vườn đẹp của Thiết Kế Cây Xanh

Các loại cây thường sử dụng để trang trí tiểu cảnh sân vườn đó là cây trúc nhật, dương xỉ, phong lan, trầu bà, cỏ lan chi, xương rồng, kim phát tài, cây chuối rẻ quạt, cỏ nhung, cây cau đỏ, cây mai vạn phúc, cây cọ ta, vạn tuế, ….

Các loại hoa thường được dùng để trang trí vườn nhà đẹp là hoa hồng leo, cây hoa huỳnh liên, mai tiểu thư, chuối hoa, hoa thiên điểu,….

Các loại cây phù hợp tiểu cảnh nước như cây thủy sinh, sen, rong, rêu,…

Vật liệu, đồ trang trí sân vườn

san vuon3 - Những mẫu sân vườn đẹp của Thiết Kế Cây Xanh

Cách trang trí sân vườn đơn giản nhưng vô cùng sống động bằng cách thêm các vật trang trí như tượng chú mục đồng, ông già đang câu cá,… Ngoài ra, sử dụng vỏ sò, vỏ óc, sỏi màu, sỏi trắng trang trí sân vườn cũng là một cách tuyệt vời để làm đẹp cho tiểu cảnh.

Ánh sáng đầy đủ cho sân vườn

san vuon5 - Những mẫu sân vườn đẹp của Thiết Kế Cây Xanh

Ánh sáng được coi là những yếu tố quan trọng cho nội thất sân vườn, giúp cây sinh trưởng tốt nhất. Đối với một số cây trồng yếu ớt, việc lắp đặt đèn quanh khu vườn đẹp nhà bạn sẽ tạo nên độ lung linh vào ban đêm. Hiện nay, đèn trang trí sân vườn giá rẻ phổ biến vì vậy hãy tận dụng điều đó mang đến cho mình hình ảnh sân vườn đẹp và độc đáo.

Phòng trừ côn trùng cho tiểu cảnh sân vườn

Để đối phó được với những loại côn trùng như muỗi, rết, kiến,…bằng cách thả cá trong hồ hoặc lắp đặt thêm đèn chiếu sáng.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0