Gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì những mảng xanh cũng ngày càng bị eo hẹp do việc quy hoạch đất làm khu đô thị. Chính vì thế, nhiều người mong muốn mình cũng được sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Thiết Kế Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn những mẫu sân vườn đẹp được trồng toàn cây yêu thích thiết kế hợp sở thích của bạn.

san vuon1 1 - Gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chính những thành viên trong gia đình bạn. Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo được thiết kế đúng phong thủy mang đến sự bình an và thịnh vượng.

san vuon2 1 - Gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Lưu ý nhỏ với bạn sân vườn không phải là vườn hoa công cộng hay thảm thực vật ở dải phân cách đường, nên không cần thiết phải ngay thẳng, đều đặn, cắt xét công phu thẳng tắp. Hãy để vườn nhà tự nhiên như vốn dĩ cây cỏ thuộc về tự nhiên, để làm mềm mại kiến trúc và cuộc sống.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là tự nhiên và thiên nhiên không có nghĩa là để… kệ nó. Bạn vẫn phải chăm sóc vườn theo một trình tự hay chu kỳ nào đó, như tưới cây, dọn rác, lá rụng, ngắt bỏ những cành lá bị sâu… để duy trì sự ổn định của vườn và cây cối.

san vuon5 1 - Gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp luôn là yêu cầu của khách hàng nhưng nó còn chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố về nền văn hóa xã hội. Từ phương Đông đến phương Tây đều có những phong cách thiết kế rất riêng, rất nổi bật.

san vuon3 1 - Gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Nếu như các thiết kế sân vườn kiểu Nhật Bản mang phong cách giản dị mà tinh tế, cân đối và bền vững chịu ảnh hưởng bởi tính cách, văn hóa của người Nhật thì các thiết kế sân vườn kiểu Pháp lại chịu ảnh hưởng của thời kì phục hưng, đặc biệt tính cân bằng đổi xứng vẫn còn ảnh hưởng rất lớn vào các thiết kế.

Thế nhưng hiện nay nó lại được tùy biến theo phong cách riêng lãng mạn có, bay bổng có. Như một cách thể hiện tính cách con người Pháp vậy.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

Zalo: Thiết Kế Cây Xanh

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0