Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

Ở những thành phố lớn đông đúc chật hẹp như hiện nay, để có một sân vườn toàn cây xanh trên sân thượng sang trọng là một nơi ý tưởng vô cùng để nghỉ ngơi, xa lánh nhịp sống ồn ào của các tiếng xe bên dưới nhà. Để có được sân vườn như ý muốn, bạn hãy hợp tác với Thiết Kế Cây Xanh để có dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng.

Quy trình thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

 1. Khảo sát thực tế

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Đén nơi khảo sát mặt bằng, dựa theo bản vẽ của khách hàng mà bố trí các vị trí trồng cây sao cho tiện ích và theo mong muốn của khách hàng.

san thuong1 - Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

 1. Tiến hành thiết kế cây xanh sân thượng sang trọng

Dựa vào quá trình khảo sát mặt bằng và mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ phác họa những ý tưởng sơ bộ về các vị trí trồng cây, đường đi, tiểu cảnh, chiếu sáng,…Sau đó trao đổi và chỉnh sửa những thiết kế sao cho khách hàng hài lòng nhất. Nếu khách hàng yêu cầu phối cảnh 3D trước chúng tôi sẽ thực hiện để cho khách hàng nhìn tổng quan hơn.

 1. Tiến hành thi công cây xanh sân thượng

Để thống nhất tiến độ thi công chúng tôi sẽ gửi nội dung thi công chi tiết cho quý khách hàng theo dõi về tiến độ của dự án, biện pháp tập kết và vận chuyển vật tư lên sân thượng, thi công từng hạng mục, xử lý các yêu cầu về thoát nước khi trồng cây.

san thuong2 - Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

 1. Tiến hành trồng cây theo như thỏa thuận trong bảng thiết kế

Tới công đoạn này là chúng ta hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí về kỹ thuật. Việc tiếp theo là trồng các loại cây xanh, hoa, cỏ hay rau, củ , quả tùy theo như cầu của khách hàng. Đối với trồng cây xanh việc lựa chọn cây là rất quan trọng do chiều dày lớp đất, mức độ gió, nhiệt độ, các công trình xung quanh mà ta lựa chọn cây cho phù hợp.

Lưu ý không nên trồng các loại cây quá cao để tránh tình trạng cây ngã đổ do gió gây hư hỏng các tiện ích công trình hiện hữu cũng như các công trình xung quanh. Việc trồng cây trên sân thượng cũng được thực hiện giống với sân vườn bình thường. Các loại cây lớn trồng trước sau đến các loài hoa bụi và cuối cùng là thảm cỏ.

 1. Dọn dẹp và chăm sóc bảo dưỡng cây xanh

Dọn dẹp và tưới nước sau đó bàn giao lại cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng sẽ được chúng tôi thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh theo các khoảng thời gian khác nhau. Thông thường là 1- 3 tháng các công việc trong quá trình bảo dưỡng bao gồm:

 • Tư vấn các trường hợp cần thay thế, thay đổi cho phù hợp với khách hàng nếu cần thiết
 • Triển khai kế hoạch chăm sóc tổng thể cho sân vườn hoặc các kế hoạch phát triển riêng cho giống cây đặc biệt
 • Theo dõi quá trình phát triển của các loại cây và tiến hành đưa ra các nhận định về hiện trạng từ đó đưa ra phương án xử lý và chăm sóc
 • Chăm sóc tưới nước hằng ngày đảm bảo các loại cỏ cảnh cũng như cây xanh không bị khô cũng như không bị ngập úng.
 • Bón phân định kỳ trong thời gian bảo hành.
 • Nhổ cỏ dại khi thấy cỏ dại xuất hiện, đảm bảo không để cỏ dại phát triển trong khu vực cảnh quan.
 • Tiến hành phun thuốc dưỡng cây và thuốc trị sâu bệnh định kỳ.
 • Có các biện pháp phòng ngừa và trị sâu bệnh cho cây hợp lý.
 • Nghiên cứu các yếu tố thời tiết để chăm sóc cho phù hợp với cây
 • Tạo các hệ thống tưới tiêu, chăm sóc tự động hóa nếu có thể để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí duy trì
 • Cải tạo, thiết kế phục hồi vẻ đẹp của cảnh quan (trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc trọn gói).

san thuong3 1 - Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

Tại sao nên chọn Thiết Kế Cây Xanh

 1. Tư vấn chọn cây đúng với sở thích và phù hợp khí hậu

Với khí hậu Việt Nam thay đổi theo mùa, vì vậy bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế thi công sân vườn có kiến thức tổng quan về cây trồng và cách chăm sóc cây phù hợp. Bên cạnh đó Thiết Kế Cây Xanh đảm bảo bố trí đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tự động, cung cấp các dụng cụ chăm sóc, giống cây, phân bón,… để cho bạn chăm sóc dễ dàng và thuận tiện nhất.

 1. Thi công tiết kiệm nhất

Để được tối ưu chi phí bạn sẽ tối ưu chi phí khi lựa chọn Thiết Kế Cây Xanh thông qua các yếu tố: phụ kiện giá tốt, hệ thống lắp đặt đúng kỹ thuật, chọn đúng loại cây, biết cách chăm sóc đúng kỹ thuật và có hệ thống trợ giúp chăm sóc tiện lợi. Là công ty cung cấp cây xanh nên về giá cả và chất lượng cây thì không nơi đâu bằng.

san thuong4 - Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cây xanh sân thượng sang trọng

 1. Tư vấn trang trí tiểu cảnh ban công theo yếu tố phong thuỷ

Ban công không chỉ đơn thuần mang đến yếu tố thẩm mỹ, nó còn liên quan đến rất nhiều yếu tố phong thuỷ khác. Ban công là nơi chứa nhiều dương khí của gia đạo. Phong thuỷ ở ban công tốt sẽ giúp làm tăng vượng khí, hoá giải khí xấu giúp gia chủ thêm may mắn, tinh thần minh mẫn hơn. Khi tư vấn, chúng tôi sẽ gợi ý, tư vấn cho bạn loại cây nào phù hợp với tuổi, mệnh của bạn. Cây nào nên được đặt ở vị trí nào để mang đến phong thuỷ tốt nhất đều sẽ được Thiết Kế Cây Xanh chia sẻ tận tình.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare
0