Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự đẹp mà sân vườn chưa được trang trí cây xanh thì hãy liên hệ với Thiết Kế Cây Xanh ngay. Thiết Kế Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự chuyên nghiệp.

Thiết kế sân vườn đẹp uy tín nhất hiện nay

san vuon biet thu3 - Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Là một trong những công ty thiết kế thi công sân vườn đẹp chuyên nghiệp cho các biệt thự, nhà phố nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân vườn, sân vườn biệt thự với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. Cảnh quan sân vườn đẹp do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” cho con người…

Thiết kế luôn hợp phong thủy

san vuon phong thuy3 - Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Muốn nhà mình vừa có sân vườn đẹp vừa làm ăn phát tài thì điều mà người ta quan tâm đâu tiên khi thiết kế phải có tính hợp phong thủy.

Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, hoán chuyển, thanh lọc môt trường cho các thành viên và mọi sinh vật trong Nhà. Vườn xưa hay nay đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất). Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người và sinh vật sống.

Thiết kế sân vườn kết hợp hồ cá Koi

san vuon biet thu2 - Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Có thể nói thiết kế hồ cá Koi luôn là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu trong cảnh quan sân vườn đặc biệt là sân vườn biệt thự. Sự kết hợp các yếu tố như thác nước trên tường trang trí hoặc, thác nước kết hợp hòn non bộ sẽ tạo ra khung cảnh thiên nhiên, núi rừng, phong thủy.

Hãy để Thiết Kế Cây Xanh giúp cho biệt thự của nhà bạn trở nên lộng lẫy hơn nhé.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0