Dịch vụ thu mua cây giá cao

Thiết Kế Cây Xanh là đơn chuyên cung cấp tất cả các loại cây, đặc biệt là nơi thu mua cây xanh giá cao. Do nhu cầu thay cây hay không có điều kiện chăm sóc các cây có trong vườn của quý khách tăng cao mà không được nhiều nơi thu mua lại, bỏ cây thì lại thật lãng phí. Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu của quý khách nên chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ thu mua cây giá cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách.

Mua cây giá tốt liên hệ Thiết Kế Cây Xanh

thu mua cay1 e1578613576520 - Dịch vụ thu mua cây giá cao

Khi có nhu cầu bán cây xanh thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để có thể trao đổi trực tiếp. Những thông tin cần thiết mà quý khách cần phải cung cấp cho cung tôi: tên cây, kích thước, mô tả sơ về hình thái, chiều cao, thoát tán, vị trí, mặt bằng nơi đâu.

Lưu ý cây mà quý khách cần bán phải đảm bảo không là cây tranh chấp, không phá rừng, nếu là cây quá to thì phải có đầy đủ các giấy tờ khai thác.

Thu mua các loại cây xanh số lượng lớn giá cao như:

thu mua cay2 - Dịch vụ thu mua cây giá cao

Cây bóng mát: lộc vừng, bằng lăng, bàng đài loan, lim xẹt, sao đen, long não, giáng hương, osaka đỏ, phượng đỏ…các cây này thường được trồng cho các công trình.

Cây hoa cổ: hoa mẫu đơn, hoa mộc hương, ngọc bút, mộc lan, hoa hòe, hoa dành dành…

Các cây quý hiếm: cây kim giao, sen đất, sen cạn…

Cây kiểng: sang, si, tùng la hán…

Tại sao nên chọn Thiết Kế Cây Xanh để bán cây

thu mua cay3 - Dịch vụ thu mua cây giá cao

Bởi vì chúng tôi là nơi rất uy tín trong ngành cây xanh này, là đơn vị với nhiều kinh nghiệm rất am hiểu về lĩnh vực cây xanh. Hiện tại, với nhiều kinh nghiệm trong những năm qua chúng tôi đã mở rộng ra được 48 chi nhánh trãi dài khắp cả nước phục vụ quý khách. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ là nơi thu mua cây giá cao rất uy tín.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0