Dịch vụ thiết kế tường xanh tại văn phòng chất lượng-uy tín

Xu hướng “xanh hóa” văn phòng ngày càng được mọi người ưa chuộng trong các thiết kế. Bởi trong các văn phòng thường hạn chế không gian không trồng được nhiều loại cây nên việc trồng tập trung thành tường cây là vô cùng hợp lí. Tường cây không những tiết kiệm được diện tích mà còn thanh lọc không khí các tác nhân gây hại cho văn phòng.

Tường xanh là gì?

tuong cay van phong1 - Dịch vụ thiết kế tường xanh tại văn phòng chất lượng-uy tín

Tường xanh có thể hiểu nom na như đúng tên gọi của nó giống như là khu vườn nằm trên các bức tường mà chúng ta gặp hằng ngày. Chính vì là bức tường nên khu vườn có thể bố trí dọc theo các bức tường xung quanh, tường chắn giữa các khu vực với nhau, tường xanh bên ngoài văn phòng như các tòa nhà lớn.

Xu hướng “xanh hóa”

tuong cay van phong2 e1579116000260 - Dịch vụ thiết kế tường xanh tại văn phòng chất lượng-uy tín

Cách thiết kế văn phòng xanh từ lâu đã rất được ưa chuộng trên thế giới chỉ mới được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây và trở thành niềm vui lớn của những người làm việc văn phòng. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu thì văn phòng xanh là xu hướng thiết kế được các nhà đầu tư chú trọng, đồng thời cũng  đáp ứng được nhu cầu sống và làm việc trong những không gian xanh của nhiều người.

tuong cay van phong3 - Dịch vụ thiết kế tường xanh tại văn phòng chất lượng-uy tín

Đáp ứng xu hướng “xanh hóa”, việc thiết kế văn phòng xanh là việc tận dụng công năng của cây cối, hoa lá vào trang trí nội thất văn phòng, sao cho việc thiết kế đó phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao. Bàn ghế trong văn phòng được giữ mộc không sơn màu hoặc tại một số văn phòng khác, để gần hơn với thiên nhiên, những bức tường và trần nhà mộc, không sơn, vật dụng trong văn phòng được tận dụng từ vật liệu tái chế. Màu xanh của các loại cây như: vạn niên thanh, trúc nhật, kim tiền, thiên điểu, không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn có tác dụng lọc khí, giảm căng thẳng. Ánh sáng của “văn phòng xanh” tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua những dãy cửa kính lớn. Cửa kính này có thể cản nhiệt, giảm lượng điện năng tiêu thụ từ điều hòa không khí. Các chuyên gia cho rằng, một văn phòng được gọi là văn phòng xanh sẽ đảm bảo những yếu tố sau đây: sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả; chiến lược môi trường trong nhà; kiến trúc tiên tiến, bản sắc; tính xã hội – nhân văn bền vững.

Lợi ích của tường xanh văn phòng

tuong cay van phong5 - Dịch vụ thiết kế tường xanh tại văn phòng chất lượng-uy tín

Thiết kế văn phòng theo những ý tưởng xanh sẽ tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp nhân viên tăng năng suất làm việc và tính sáng tạo. Không những thế, sử dụng văn phòng xanh còn bảo vệ sức khỏe cho con người. Nhân viên văn phòng thường làm việc trong môi trường sử dụng máy tính nhiều giờ liền, vì vậy làm việc trong môi trường xanh sẽ giúp giảm thiểu những tác hại về mắt. Ngoài ra, không gian xanh còn tạo môi trường làm việc mở, giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp và trao đổi với nhau hơn.

Biến hóa thành văn phòng xanh là hướng đến sự phát triển bền vững, góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường, giúp sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và chống biến đổi khí hậu.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0