Dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại

Quán cà phê xanh hiện đại đang là xu hướng mới và không còn xa lạ với nhiều người. Để có được điểm nhấn với nhiều khách hàng thì thiết kế sân vườn cho quán cà phê được nhiều người ưa chuộng nhất. Hãy cùng Thiết Kế Cây Xanh tìm hiểu dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại nhé.

Thiết kế sân vườn cho quán cà phê bình dân

cay xanh quan caphe1 - Dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại

Đối với những quán cà phê bình dân, để thiết kế sân vườn bằng cách tận dụng những mảng xanh tự nhiên hoặc những chậu hoa treo đơn giản nhẹ nhàng. Một bức tường treo đầy cây xanh cũng đủ tạo ấn tượng cho khách hàng. Nên chọn những cây lá dễ trồng và chăm sóc đơn giản để quán cà phê của bạn luôn luôn xanh mát.

Thiết kế sân vườn quán cà phê có diện tích nhỏ

cay xanh quan caphe2 - Dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại

Đối với những quán cà phê có diện tích nhỏ thì nét độc đáo và riêng biệt của quán là không cần tốn quá nhiều vào chi phí để trang trí những cây mắc tiền mà chỉ cần trang trí những cây nhỏ đơn giản là đủ để thu hút khách. Bên cạnh đó, Cũng có thể thiết kế một hồ cá nhỏ đủ làm điểm nhấn cho không gian quán cà phê của quý khách.

Thiết kế sân vườn cho quán cà phê bằng hồ cá Koi

cay xanh quan caphe3 - Dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại

Cá Koi thời gian gần đây được rất nhiều người ưa thích bởi chúng rất gần gũi với con người. Đặc biệt, những quán cà phê có nuôi cá Koi xung quanh những bàn của quán thu hút lượng khách đến quán rất nhiều. Hoặc có thể thiết kế hồ cá koi như một dòng sông, có nước, có cá, có cây và có cầu sẽ mang lại vẻ gần gũi, thân thuộc hơn cho những ai đến đây. Nên làm loại hình cafe cá koi này với những quán café có diện tích rộng, có thể thiết kế bố trí chúng trên đoạn đường khách đi vào quán để tạo thu hút ngay từ khi bước vào.

Thiết kế thác nước chảy hòa dòng vào hồ cá Koi hoặc các mảng tường thác nước thẳng đứng kết hợp ánh sáng sẽ tạo nên một không gian thác nước mờ ảo rất đặc sắc.

Quy trình tiến hành thiết kế thi công cho sân vườn quán cà phê

cay xanh quan caphe4 - Dịch vụ thiết kế sân vườn cho quán cà phê hiện đại

  • Tiếp nhận những thông tin, dữ liệu cần thiết của khách hàng và tiến hành đến khảo sát thực tế. Trao đổi sơ bộ với khách hàng về cảnh quan thiết kế.
  • Vẽ phác thảo, trao đổi và tham mưu ý kiến chỉnh sửa để hoàn thiện không gian cho quán gửi cho khách hàng.
  • Báo giá thi công sân vườn cho quán cà phê. Sau khi đồng ý sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành thi công theo những thỏa thuận.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế thi công chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0