Dịch vụ thay thế cây xanh sân thượng độc lạ

Ai cũng muốn mình có một sân thượng độc lạ với đa dạng loại cây cảnh được yêu thích. Nhưng làm thế nào để có những cây lúc nào cũng tươi tốt thì không phải là đều dễ dàng.

Cây trồng cần được chăm sóc rất thường xuyên vì vậy mà nhiều người bận rộn không có thời gian chăm sóc dẫn đến chết một vài cây. Nhưng bạn đừng lo lắng Thiết Kế Cây Xanh đã có dịch vụ thay thế cây xanh sân thượng độc lạ giá cả lại hợp lí.

Thay thế cây xanh sân thượng độc đáo

cay xanh quan ca phe4 - Dịch vụ thay thế cây xanh sân thượng độc lạ

Thiết Kế Cây Xanh luôn đảm bảo rằng cây nhà bạn sẽ luôn xanh tươi không bị sâu bệnh. Cam kết với quý khách là sân vườn lúc nào cũng như mới, thiết kế ban đầu vẫn không thay đổi.

Quy trình cung cấp cho thuê cây xanh tại Thiết Kế Cây Xanh

san thuong1 - Dịch vụ thay thế cây xanh sân thượng độc lạ

Bước 1: Khảo sát địa điểm Nhân viên trực tiếp xuống tận nơi nắm thông tin và các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những loại cây phù hợp với không gian sống, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng và thi công lên kế hoạch thay thế, báo giá trên cơ sở thông tin có được của công trình và yêu cầu của khách hàng. Ký hợp đồng sau khi đã có sự thống nhất. Tiến hành thi công đúng với hợp đồng đã ký. Bàn giao và nghiệm thu công trình với sự có mặt của quý khách hàng ngay khi hoàn thành.

Bước 3: Chăm sóc bảo dưỡng chịu trách nhiệm bảo quản, chăm sóc, thay đổi cây thường xuyên theo đúng hợp đồng đã ký.

Vì vậy, trong quá trình trồng và chăm sóc cây, có thể bạn không còn thích cây đó nữa hoặc là cây có thể không phát triển tốt mà bạn muốn thay cây mới thì liên hệ với chúng tôi sẽ có nhiều mức giá thay cây hợp lí cho bạn.

ban cong hoa hong4 - Dịch vụ thay thế cây xanh sân thượng độc lạ

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0