Dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ

Để ngôi nhà luôn có không khí xanh mát với đa dạng các loại cây cảnh thì việc trồng và chăm sóc rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để có những cây lúc nào cũng tươi tốt thì không phải là đều dễ dàng.

Cây cảnh trong nhà cần được chăm sóc rất thường xuyên vì vậy mà nhiều người bận rộn không có thời gian chăm sóc dẫn đến chết một vài cây. Nhưng bạn đừng lo lắng Thiết Kế Cây Xanh đã có dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ giá cả lại hợp lí.

Cung cấp dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ

thay the cay1 - Dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ

Thiết Kế Cây Xanh luôn đảm bảo rằng cây nhà bạn sẽ luôn xanh tươi không bị sâu bệnh. Cam kết với quý khách là sân vườn lúc nào cũng như mới, thiết kế ban đầu vẫn không thay đổi.

Quy trình cung cấp dịch vụ thay thế cây xanh tại Thiết Kế Cây Xanh

canh quan chung cu2 - Dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ

Bước 1: Khảo sát địa điểm Nhân viên trực tiếp xuống tận nơi nắm thông tin và các yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng thay những loại cây phù hợp với không gian sống, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng và thi công lên kế hoạch thay thế, báo giá trên cơ sở thông tin có được của công trình và yêu cầu của khách hàng. Ký hợp đồng sau khi đã có sự thống nhất. Tiến hành thay thế cây đúng như hợp đồng.

Bước 3: Chăm sóc bảo dưỡng chịu trách nhiệm bảo quản, chăm sóc, thay đổi cây thường xuyên theo đúng định kì trong hợp đồng đã ký. Nếu như trong trường hợp cây không phát triển gì thêm và có thể chết đi thì chúng tôi cũng sẽ thay mưới cây cho bạn.

san vuon phong thuy3 - Dịch vụ thay thế cây xanh nhà ở độc lạ

Nếu như bạn đang có nhu cầu thay thế những cây ở nhà thì liên hệ với Thiết Kế Cây xanh ngày nhé để có mức giá tốt nhất.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0