Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cho tường cây xanh văn phòng tiết kiệm

Bạn là nhân viên ở văn phòng thích xu hướng trồng cây xanh nhưng không đủ thời gian để chăm sóc cho cây. Nhưng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây cho tường xanh văn phòng của Thiết Kế Cây Xanh vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nước.

Mô hình của hệ thống tưới tường cây

tuoi nuoc tuong cay2 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cho tường cây xanh văn phòng tiết kiệm

Thiết kế hệ thống tưới tự động cho mô hình tường xanh tương đối đơn giản. Chỉ với những sợi dây dẫn nước được nối với từ bể chứa nước, rồi đặt trực tiếp vào từng module vườn tường kết hợp một đồng hồ hẹn giờ gắn ở van nước là bạn đã sở hữu công nghệ tưới cây hiện đại nhất hiện nay. Thông thường để vòi tưới phun được đúng kĩ thuật thì mỗi loại vòi tưới có 1 thông số nhất định như lưu lượng phun, bán kính phun và cột áp. Cột áp chính là áp suất vòi cần để có thể phun nước.

tuoi nuoc tuong cay1 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cho tường cây xanh văn phòng tiết kiệm

Với cơ chế thấm nước đều đặn nhờ van hẹn giờ, giúp cây trồng trên tường phát triển tốt hơn. Hơn nữa, tưới tự động sẽ giúp tiết kiệm nước và tránh tối đa việc vương vãi nước, đất ra ngoài, giữ không gian luôn sạch sẽ.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới tường cây cho văn phòng

tuoi nuoc tuong cay5 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cho tường cây xanh văn phòng tiết kiệm

Với những tường xanh có quy mô lớn trong công ty, cây cần rất nhiều nước mà các nhân viên thì không có thời gian đáp ứng cho điều này. Vì vậy lắp đặt hệ thống tưới sẽ giúp chúng ta không mất thời gian mà cây vẫn phát triển tốt để đảm bảo tường cây luôn xanh sạch đẹp. Bạn cũng có thể trồng nhiều rau sạch trong văn phòng nhờ vào hệ thống tưới này.

tuoi nuoc tuong cay4 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cho tường cây xanh văn phòng tiết kiệm

Với hệ thống tưới tường cây xanh, bạn tiết kiệm được thời gian tưới nước, hạn chế bụi bẩn từ khu vườn hay những lúc tưới nước bị vung vẫy ra bên ngoài. Chính vì vậy, chọn hệ thống tưới cho tường cây xanh là biện pháp hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0