Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây sân thượng giá rẻ

Nếu bạn không có thời gian hay mất quá nhiều thời gian tưới nước cho cây mỗi ngày. Thì với hệ thống cưới cây sân thượng tự động rất thông minh bạn hoàn toàn yên tâm giao phó việc tưới nước mà không cần phải canh thời gian rồi tắt mở van nước nữa.

Hệ thống tưới tự động cho sân thượng là gì?

tuoi san thuong1 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây sân thượng giá rẻ

Hệ thống tưới sân thượng tự động là một hệ thống gồm những thiết bị cần thiết nhằm mang đến giải pháp tưới tối ưu vừa tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu thời gian và công sức cho việc tốn nhân công chăm sóc. Bên cạnh đó hệ thống tưới còn giúp bạn trang trí cho sân vườn được đẹp mắt hơn.

Ưu điểm của hệ thống tưới cây

tuoi san thuong2 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây sân thượng giá rẻ

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả bởi nguồn nước được cấp trực tiếp cho cây trồng sẽ không bị bốc hơi và thấm sâu. Hệ thống tưới nhỏ giọt có tốc độ tưới chậm. Có thể kết hợp với việc dùng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để chăm sóc cho cây. Tưới bằng nước có nồng độ muối cao đều được: đây là ưu điểm lý tưởng để duy trì độ ẩm ở vùng rễ giúp cây phát triển tốt nhất.

Hệ thống tưới lắp đặt rất đơn giản, chi phí đầu tư thấp mà giá thành lại rẻ phù hợp sử dụng tưới các cây cảnh, lan, cỏ, thậm chí còn tưới được các cây nông nghiệp lớn. Hệ thống này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp tưới thủ công truyền thống nên rất được mọi người yêu mềm và lựa chọn.

Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống tưới

tuoi san thuong5 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây sân thượng giá rẻ

Sân thượng là khu vực phải chịu ánh nắng trực tiếp và rất gây gắt. Có những lúc nhiệt độ trong ngày lên đến 40 độ, thì quả là rất khó để những loại cây cảnh của chúng ta có thể sinh trưởng và phát triển bình thường được. Vì thế lắp đặt hệ thống tưới tự động để tưới thường xuyên và đầy đủ nước là điều cần thiết mà bạn nên áp dụng ngay.

Có một điều nữa, vì sân thượng là vị trí không được thuận tiện nên bạn thường hay quên không tưới cây, hay nhiều khi cũng chỉ vì lười việc phải leo lên leo xuống cầu thang nên bạn bỏ mặt những chậu rau nhiều ngày không tưới. Với thời tiết năng nóng liên tục và gây gắt như vào mùa hè thì chỉ 3-5 ngày không tưới thôi là cây sẽ héo dần và chết đi.

Chưa kể còn có những lúc bạn vắng nhà, đi công tác xa nhiều ngày, nếu không được tưới nước kịp thời thì rau sẽ rất dễ chết. Vì những lí do trên nên lắp hệ thống tưới cây tự động cho sân thượng là việc làm cần thiết, tạo điều kiện và môi trường thuận tiện hơn để cây phát triển tốt mỗi ngày.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0