Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây bán tự động tại công viên

Hiện nay, để phục vụ cuộc sống xanh cho mọi người thì càng ngày càng có nhiều công viên được xây nên với đủ loại cây xanh. Để cây luôn phát triển tốt trong những ngày nắng gắt mà bạn cũng không cần tốn công sức nhân công để tưới nước cho cây thì việc lắp đặt hệ thống tưới rất được mọi người ưa chuộng.

Nếu công viên của bạn đang cần một hệ thống tưới cây có quy mô lớn thì hãy liên hệ với Thiết Kế Cây Xanh ngay nhé.

Lợi ích của việc tưới tự động

tuoi nuoc cong vien1 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây bán tự động tại công viên

Những ống tưới sẽ tạo ra những hạt nước nhỏ li ti nên không gây nên úng cây, không làm nát hoa lá và tạo được độ ẩm cao cho cây phát triển nhanh chóng. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tiết kiệm nước tưới rất nhiều mà vẫn đảm bảo độ ẩm và lượng nước cần thiết. Làm mát không khí của sân vườn, giảm được nhiệt độ của môi trường tác động đến các cây.

Tiết kiệm thời gian và chăm sóc thuận lợi: thời gian là tiền bạc, và thời gian thì vô cùng quý giá. Một hệ thống tưới tự động sẽ thay bạn chăm sóc cho cây cối sân nhà, thời gian đó bạn có thể chăm sóc cho gia đình hay thực hiện những ý tưởng sáng tạo cho công việc.

Tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu bằng thủ công.

Phân loại hình thức tưới cây

tuoi nuoc cong vien2 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây bán tự động tại công viên

Hệ thống tưới bán tự động chính là hệ thống tưới không có bộ hẹn giờ tự động. Bộ hẹn giờ tự động là thiết bị ta có thể cài đặt được thời điểm tưới trong ngày, tưới nước trong bao lâu, chu kì tưới,…Khi sử dụng hệ thống tưới bán tự động, ta bắt buộc phải canh giờ tưới và ngắt hệ thống tưới khi đủ thời gian.

Hệ thống tưới tự động hoàn toàn chính là hình thức tưới tối ưu nhất hiện nay, tiết kiệm được 100% công sức lao động cho người nông dân. Tưới tự động hoàn toàn bắt buộc ta phải sử dụng bộ hẹn giờ tự động (sài bằng pin điện tử), nhờ đó mà ta có thể lên lịch tưới, thời gian tưới, chu kì tưới,…chỉ với một lần đầu tiên. Hãy tưởng tượng, khi cả gia đình đi du lịch vài ngày, thì hệ thống tưới tự động hoàn toàn với bộ hẹn giờ chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Các thiết kế hệ thống tưới

tuoi nuoc cong vien3 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây bán tự động tại công viên

Đầu tưới cây nhỏ giọt sẽ cung cấp nước tưới đến trực tiếp vị trí gốc cây mà bạn cần tưới, không làm nước văng ra khu vực xung quanh. Từ đó giúp tiết kiệm nước, hạn chế sự phát triển của cỏ dại xung quanh gốc cây.

Đầu tưới phun sương dưới dạng hạt mịn, tỏa ra nhiều hướng xung quanh béc tưới. Tạo điều kiện, độ ẩm môi trường xung quanh giúp cây phát triển, sinh trưởng tốt. Cách lắp đặt hệ thống tưới cây tự động phun sương.

Đầu tưới phun mưa có béc tưới tạo những tia nước lớn, đồng đều, cung cấp nước trong bán kính lớn. Đa số béc tưới phun mưa có thể điều chỉnh lượng nước tưới gần xa tùy thuộc vào từng loại cây.

tuoi nuoc cong vien4 e1578873696763 - Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây bán tự động tại công viên

Pop-up tưới cỏ sẽ nhô lên khỏi mặt đất khi hoạt động. Khi hệ thống ngừng hoạt động, chúng sẽ thu về mặt đất. Giúp đảm bảo mỹ quan cho sân vườn, hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ trên thảm cỏ.

Thiết Kế Cây Xanh là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống tưới cho công viên với mức giá hợp lí.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0