Dịch vụ cung cấp cây văn phòng giá rẻ

Để có được những cây trồng văn phòng có chất lượng mà giá lại rẻ nữa thì bạn nên đến Thiết Kế Cây Xanh để mua nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp cây xanh uy tín nhất với những thơ làm vườn chuyên nghiệp ươm cây đảm bảo chất lượng tốt. Vườn ươm hiện trãi dài trên 48 tỉnh thành nên có thể phục vụ quý khách trên cả nước. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cây hay trồng ở văn phòng để lựa chọn cho hợp lí nhé.

Lợi ích của việc trồng cây trồng văn phòng

cay van phong1 - Dịch vụ cung cấp cây văn phòng giá rẻ

Hàng ngày những nhân viên văn phòng phải tiếp xúc với những thiết bị điện tử có hại cho sức khỏe, gây căng thẳng mệt mỏi…Nhưng đừng lo việc trồng cây xanh giúp cải thiện không khí môi trường trong văn phòng rất nhiều. Trồng cây trong văn phòng vừa tiết kiệm cho bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh nữa.

Cách chăm sóc cây văn phòng đúng cách

cay van phong2 - Dịch vụ cung cấp cây văn phòng giá rẻ

Cây cảnh văn phòng thường đặt trong nhà tiếp xúc ít với ánh sáng mặt trời, và mỗi cây có mỗi chế độ nhiệt độ, độ ẩm khác nhau hoặc cần thêm nhu cầu chăm sóc nên cần lưu ý hơn để cây phát tiển tốt, xanh, sạch, đẹp.

  • Các cây cảnh trong văn phòng thường thích ẩm nên không cần tưới quá nhiều nước chỉ ần tưới dữ ẩm cho đất
  • Vì ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên hãy mang cây thay đổi vị trí ánh sáng khác nhau, hoặc một tháng đem ra ngoài tròi một lần
  • Dùng khăn ướt lau sạch bụi ở lá cho cây
  • Thỉnh thoảng bón ít phân để cây có đủ chất dinh dưỡng phát triển
  • Thường xuyên cắt tỉa các cành, lá bị vàng héo úa hoặc sâu hại, nhổ cỏ, vun tới gốc
  • Một năm nên thay đất một lần Bắt các túi sâu, rệp, dùng xà phòng hữu cơ để tưới diệt rệp

Thường người dân chúng ta còn có quan niệm về vị trí đặt chậu cây không những cho đẹp mà còn nhằm làm việc suôn sẽ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Theo phong thủy thì đặt như sau:

Đặt chậu cây ở hướng Đông sẽ giúp khỏe mạnh. Hướng Đông Nam sẽ giúp phát triển tài vận. Hướng Bắc sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên có vài sự tương khắc nên tránh bài trí cây cối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

cay van phong3 - Dịch vụ cung cấp cây văn phòng giá rẻ

Cay van phong co suc song manh liet

Những cây thường được trồng ở văn phòng mà bạn nên mua: cây may mắn, cây lan ý, cây kim ngân, cây kim phát tài, cây lưỡi hổ, cây trầu bà leo, cây đại phú gia, cây bạch mã hoàng tử, cây trúc nhật, cây cau hawai, cây ngũ gia bì, cây trúc bách hợp, cây trúc mây,…

Với những gợi ý của Thiết Kế Cây Xanh bạn hãy tham khảo rồi chọn cây cho phù hợp với văn phòng của mình nhé.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0