Dịch vụ cung cấp cây công trình phong phú và đa dạng

Thiết Kê Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây công trình với đa dạng chủng loại cây. Có vườn ươm cây với quy mô lớn, được trồng nghiêm ngặt đảm bảo theo quy cách mà quý khách yêu cầu.

Cung cấp tất cả các loại cây công trình trên toàn quốc

cay cong trinh1 - Dịch vụ cung cấp cây công trình phong phú và đa dạng

Nhà vườn của chúng tôi hiện tại có hơn 100 loại cây công trình được phân loại khác nhau để cho quý khách dễ phân biệt và lựa chọn: cây trang trí công trình, hoa công trình, cỏ công trình, cây xanh đô thị, cây công trình bóng mát, cây công trình ăn quả, cây công trình lá màu, cây công trình ăn quả,…Luôn có cây với số lượng lớn cực lớn với giá tốt nhất không nơi nào có được.

cay cong trinh3 - Dịch vụ cung cấp cây công trình phong phú và đa dạng

Thiết Kế Cây Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại cây công trình trên toàn quốc. Các loại cây công trình như: cây bóng mát, cây bụi nhỏ, cây ăn quả, cây hoa thảm quanh năm, hoa theo mùa, cây nội thất, cây để bàn…Đặc biệt, chuyên cung cấp cây trồng cảnh quan đô thị, cho các dự án lớn như công viên, nhà máy, trường học,…

cay cong trinh2 - Dịch vụ cung cấp cây công trình phong phú và đa dạng

Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc

cung cap cay1 - Dịch vụ cung cấp cây công trình phong phú và đa dạng

Hoạt động nhiều năm trong ngành nghề cây xanh chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ngày càng mở rộng trên khắp cả nước. Chính vì vậy, việc vận chuyển cây giao cho quý khách rất thuận tiện bảo đảm được cây khỏe khi đến nơi.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0