Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ

Hiện nay, cây xanh càng ngày càng quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống đô thị hóa như hiện nay. Nhu cầu trồng xanh ngày càng cao của các công ty, văn phòng đang trở thành “xu hướng xanh” mới rất được nhân viên ưa chuộng. Nhưng làm sao để tiết kiệm được tối chi phí mà vẫn có nhiều cây xanh thì hãy liên hệ với Thiết Kế Cây Xanh. Thiết Kế Cây Xanh là đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê cây văn phòng giá rẻ.

Khi thuê cây đem lại rất nhiều lợi ích

thue cay1 - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ

Thuê cây tiết kiệm chi phí so với việc mua cây rất nhiều. Thay vì bạn phải chi một khoảng tiền rất lớn cho việc mua cây hay thậm chí là đi tìm nơi có giá tốt nhất để mua cho hợp lí với số tiền mà công ty quy định. Thì thay vào đó bạn có thể thuê cây với chi phí rẻ hơn nhiều, tiết kiệm hơn, nhưng vẫn đảm bảo văn phòng xanh tươi, mát mẻ và đẹp mắt.

Không cần tốn công chăm sóc

thue cay2 - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ

Việc trồng đã tốn thời gian thì việc chăm sóc cây thường tốn rất nhiều thời gian, và cũng không điều gì đảm bảo rằng nhân viên của bạn biết cách chăm sóc cây đúng đắn. Nhưng với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng thì khác. Việc của bạn chỉ là chọn cây mà mình yêu thích để trưng bày ở văn phòng. Sau đó Thiết Kế Cây Xanh sẽ có người thay bạn làm công việc chăm sóc những cây thân yêu của mình.

Không lo lắng về phí khi thay cây

thue cay4 - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ

Phí thay cây khác trong quá trình trồng bị hư hại sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa. Khi sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng, cây sẽ được thay đổi mỗi tháng. Đảm bảo cho văn phòng của bạn luôn đẹp mắt. Nhưng đặc biệt là bạn sẽ chỉ chi một khoảng rất nhỏ hoặc không hề tốn bất kì chi phí nào cho việc thay cây cả nên không cần lo lắng nhiều.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

thue cay6 - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ

  • Khảo sát chuyên nghiệp địa điểm cần đặt cây
  • Được tư vấn bày trí theo phong thủy
  • Hợp đồng thuê cây rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê
  • Nếu bạn thuê cây càng nhiều giá thuê cây càng thấp với thời gian thuê lâu
  • Giá thuê cây chỉ bằng 35% giá trị thật của cây
  • Miễn phí vận chuyển cây đến địa điểm thuê
  • Đa dạng chủng loại và kích thước cây để lựa chọn

Với dịch vụ này chúng tôi đáp ứng được cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Với sự uy tín và kinh nghiệm thì rất được nhiều công ty lựa chọn là nơi thuê cây cho văn phòng của họ.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0