Dịch vụ cho thuê cây nội thất

Với mong muốn “làm xanh cuộc sống” cho tất cả mọi người, ai cũng có thể có những cây xanh mà không cần phải tốn quá nhiều tiền mua cây và tốn thời gian chăm sóc. Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người Thiết Kế Cây Xanh mở rộng dịch vụ cho thuê cây nội thất giá rẻ.

Lợi ích khi thuê cây

thue cay4 - Dịch vụ cho thuê cây nội thất

Chúng ta đều biết rằng cây xanh mang đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hàng ngày. Đối với một môi trường làm việc bận rộn, ngập mình trong bàn giấy và ánh sáng xanh từ máy tính, cây xanh nội thất đem đến nhiều lợi ích như: điều hòa không khí, tăng thêm độ ẩm trong nhà hay văn phòng môi trường máy lạnh, giảm nhiệt sinh ra từ máy tính, làm dịu mắt, giảm thiểu tiếng ồn, thư giãn tinh thần, nâng cao năng suất làm việc, hạn chế ánh sáng xanh từ máy tính phát ra.

Vận chuyển cây đến tận nơi cho quý khách

thue cay6 - Dịch vụ cho thuê cây nội thất

Khi bạn thuê cây nội thất tại Thiết Kế Cây Xanh, chúng tôi sẽ vận chuyển cây đến tận nơi cho quý khách đảm bảo cây khỏe đẹp và phát triển nhanh chóng. Chúng tôi sẽ sắp xếp vị trí đặt thích hợp với đặc tính riêng của từng cây, đảm bảo cây có đủ ánh sáng.

Tiết kiệm thời gian chăm sóc

thue cay5 - Dịch vụ cho thuê cây nội thất

Việc trồng đã tốn thời gian thì việc chăm sóc cây thường tốn rất nhiều thời gian, và cũng không điều gì đảm bảo rằng quý khách biết cách chăm sóc cây đúng đắn. Nhưng với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng thì khác. Việc của bạn chỉ là chọn cây mà mình yêu thích để trưng bày ở văn phòng. Sau đó Thiết Kế Cây Xanh sẽ có người thay bạn làm công việc chăm sóc những cây thân yêu của mình.

Theo định kỳ, mỗi tuần một lần, nhân viên tại Thiết Kế Cây Xanh sẽ đến chăm sóc, theo dõi tình hình của cây đảm bảo cây luôn phát triển ổn định và được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như ánh nắng mặt trời, lượng nước cần thiết cho sự sinh trưởng.

Các bước cần thiết khi thuê cây

thue cay2 - Dịch vụ cho thuê cây nội thất

  • Khảo sát chuyên nghiệp địa điểm cần đặt cây
  • Được tư vấn bày trí theo phong thủy
  • Hợp đồng thuê cây rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê
  • Nếu bạn thuê cây càng nhiều giá thuê cây càng thấp với thời gian thuê lâu
  • Giá thuê cây chỉ bằng 35% giá trị thật của cây
  • Miễn phí vận chuyển cây đến địa điểm thuê
  • Đa dạng chủng loại và kích thước cây để lựa chọn

Những dịch vụ như thế này đang rất được mọi người ưa chuộng. Với sự uy tính và cây chất lượng của chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0