Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Xu hướng trồng cây xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng trồng vì chúng vừa góp phần bảo vệ môi trường mà còn tạo ra cảnh quan đẹp. Nhưng những vấn đề mà các tòa nhà hiện đang gặp rắc rối đó là việc không biết cách chăm sóc cây sao cho đúng cách để đảm bảo được cây phát triển tốt. Để chia sẻ vấn đề đó với các bạn Thiết Kế Cây Xanh mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói cho tòa nhà.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

cay xanh toa nha1 - Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Thiết Kế Cây Xanh với đội ngũ chuyên viên chăm sóc cây cảnh có kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, cố gắng hoàn thiện mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng đưa ra và có thể hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cây cối đơn giản để khi rảnh rỗi có thể chăm sóc như một thú vui giải trí.

Sẽ có riêng 1 nhân viên chăm sóc cây cảnh cho tòa nhà bạn bao gồm những việc chăm sóc, cắt tỉa lá vàng, vệ sinh chậu, lá cây theo lịch hàng tuần, xử lý và khắc phục một cách tốt nhất cho những loại cây cảnh của bạn. Thường xuyên theo dõi tình trạng của cây để phát hiện sâu bệnh kịp thời.

Quy trình làm việc vủa Thiết Kế Cây Xanh

cay xanh toa nha2 - Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Trao đổi và sau khi có được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, nhận yêu cầu bảo dưỡng.

Khảo sát thực tế

Những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn cần bảo dưỡng những gì. Xác định diện tích và khu vực cần bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.

Gửi báo giá và kí hợp đồng

Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Tư vấn những dịch vụ tốt nhất và hiểu quả cho sân vườn. Tiến hành gửi báo giá và chốt dịch vụ.

Sau khi trao đổi tất cả thông tin và tiến hành kí hợp đồng. Thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng như đã trao đổi trong hợp đồng.

Quá trình chăm sóc cây cho tòa nhà

cay xanh toa nha3 - Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Thực hiện hàng ngày: Các công việc hàng ngày cần thực hiện khi tiến hành chăm sóc cảnh quan do nhân viên làm việc cố định thực hiện. Như tưới nước, cắt dọn cỏ dại, chăm sóc cây, hoa, cỏ trang trí và cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh. Tiến hành dọn dẹp khuôn viên thường xuyên, luôn kiểm tra tình hình sâu bệnh để có phương án diệt trừ phù hợp.

cay xanh toa nha4 - Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Thực hiện định kỳ hàng tháng: Những việc định kỳ hàng tháng do nhân viên kỹ sư nông lâm và kỹ thuật viên cắt cỏ thực hiện. Cụ thể dùng máy móc thiết bị cắt dọn cỏ theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mặt phẳng cỏ đều. Đồng thời phun thuốc trừ sâu đúng thời điểm, bón phân, dinh dưỡng thích hợp cho từng loại cây. Định kỳ hàng tháng sẽ có chuyên viên tới kiểm tra để đưa ra hướng chăm sóc hiệu quả.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0