Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng resort và khu nghỉ dưỡng

Xu hướng hiện nay là hướng mọi người đến cuộc sống xanh thân thiện với môi trường. Vì vậy ở đâu cũng có cây xanh và đặc biệt là hiện nay đa số những khu resort và khu nghỉ dưỡng người ta rất ưa chuộng trồng cây xanh. Nhưng nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo dưỡng cây bởi vì cây rất đa dạng chủng loại.

Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng

Những khu resort hay nghỉ dưỡng đẹp sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch đến nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra giúp tinh thần con người sảng khoái sau những chuyến đi sẽ làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy, việc chú trọng chăm sóc bảo dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu.

cay xanh resort1 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng resort và khu nghỉ dưỡng

Quy trình tiếp nhận chăm sóc bảo dưỡng của Thiết Kế Cây Xanh

  1. Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Trao đổi và sau khi có được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, nhận yêu cầu bảo dưỡng.

  1. Khảo sát thực tế

Những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn cần bảo dưỡng những gì. Xác định diện tích và khu vực cần bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Tiến hành chăm sóc

Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Tư vấn những dịch vụ tốt nhất và hiểu quả cho sân vườn. Tiến hành gửi báo giá và chốt dịch vụ.

Sau khi trao đổi tất cả thông tin và tiến hành kí hợp đồng. Thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng như đã trao đổi trong hợp đồng.

cay xanh resort2 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng resort và khu nghỉ dưỡng

Những công việc trong quá trình chăm sóc

  • Cắt tỉa cây xanh, cây cảnh trong sân vườn
  • Cắt tỉa, chăm sóc hàng rào, tạo đường viền, tạo thảm hoa, thiết kế và tạo hình cho cây trồng.
  • Cắt tỉa, tạo độ dày, độ phủ dần theo thời gian của thảm hoa, cây xanh, cây đường viền, cây hàng rào…
  • Cắt, tỉa và xén lề cỏ: phần mép ngoài của thảm cỏ thường hay bị lan rộng và lấn chiếm đến không gian sinh trưởng của các cây khác. Do đó Thiết Kế Cây Xanh sẽ tiến hành dùng các công cụ để xén tỉa phần mép ngoài này để đảm bảo sự gọn gàng, đường nét cho thảm cỏ, hàng rào cỏ và cây xanh.

cay xanh resort3 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng resort và khu nghỉ dưỡng

  • Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, dọn dẹp cho khu vực cây xanh như nhặt lá rụng, rác trên thảm cỏ, nhổ bỏ cỏ dại…
  • Phun thuốc trừ sâu phòng bệnh cho cây xanh, cây cảnh nhằm giúp cây phát triển tốt, tránh được các loại bệnh do sâu hại và do thời tiết… Ngoài ra vào mỗi đợt chăm sóc Thiết Kế Cây Xanh sẽ có bản báo cáo hiện trạng về sức khỏe của cây xanh trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh. Đồng thời đề xuất các phương án chăm sóc để sân vườn luôn đẹp nhất.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0