Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ban công uy tín – chất lượng – tiết kiệm

Để có được những sân vườn cây xanh luôn luôn xanh tốt thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cho sân vườn thì vô cùng quan trọng. Việc chăm sóc giúp cho khuôn viên sân vườn của bạn luôn hài hòa và giữ được những kiểu dáng thiết kế như ban đầu.

Bạn luôn muốn sân vườn mình luôn đẹp nhưng không có thời gian chăm sóc chúng hay là chưa biết cách chăm sóc như thế nào cho hợp lí thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thiết Kế Cây Xanh là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ban công uy tín – chất lượng – tiết kiệm tối đa cho các bạn.

cham soc ban cong1 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ban công uy tín - chất lượng - tiết kiệm

Quy trình làm việc vủa Thiết Kế Cây Xanh

  1. Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Trao đổi và sau khi có được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, nhận yêu cầu bảo dưỡng.

  1. Khảo sát thực tế

Những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn cần bảo dưỡng những gì. Xác định diện tích và khu vực cần bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Gửi báo giá và kí hợp đồng

Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Tư vấn những dịch vụ tốt nhất và hiểu quả cho sân vườn. Tiến hành gửi báo giá và chốt dịch vụ.

Sau khi trao đổi tất cả thông tin và tiến hành kí hợp đồng. Thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng như đã trao đổi trong hợp đồng.

Những công việc trong quá trình chăm sóc

cham soc ban cong2 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ban công uy tín - chất lượng - tiết kiệm

Thực hiện hàng ngày: Các công việc hàng ngày cần thực hiện khi tiến hành chăm sóc cảnh quan do nhân viên làm việc cố định thực hiện. Như tưới nước, cắt dọn cỏ dại, chăm sóc cây, hoa, cỏ trang trí và cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh. Tiến hành dọn dẹp khuôn viên thường xuyên, luôn kiểm tra tình hình sâu bệnh để có phương án diệt trừ phù hợp.

cham soc ban cong3 - Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ban công uy tín - chất lượng - tiết kiệm

Thực hiện định kỳ hàng tháng: Những việc định kỳ hàng tháng do nhân viên kỹ sư nông lâm và kỹ thuật viên cắt cỏ thực hiện. Cụ thể dùng máy móc thiết bị cắt dọn cỏ theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mặt phẳng cỏ đều. Đồng thời phun thuốc trừ sâu đúng thời điểm, bón phân, dinh dưỡng thích hợp cho từng loại cây. Định kỳ hàng tháng sẽ có chuyên viên tới kiểm tra để đưa ra hướng chăm sóc hiệu quả.

Thiết Kế Cây Xanh luôn đảm bảo cho sân vườn của quý khách luôn xinh đẹp và gọn gàng.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0