Dịch vụ cắt tỉa, di dời thay thế cây đổ ngã

Việc trồng cây là bảo vệ môi trường sống của chống ta nhưng khi vào mùa mưa bão đôi khi chúng ta phải đối mặt với những tình trạng cây ngã đổ. Hoặc nhiều lúc cây đó không phù hợp với vị trí ban đầu nữa nên chúng ta cần thay thế. Thiết Kế Cây Xanh là nơi cung cấp dịch vụ cắt tỉa, di dời thay thế cây đổ ngã phòng ngừa mưa bão.

Các bước tiếp nhận cắt tỉa, di dời

di doi cay1 - Dịch vụ cắt tỉa, di dời thay thế cây đổ ngã

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu bứng cây xanh.
  • Cho nhân viên kỹ thuật qua khảo sát ghi nhận ý kiến mong muốn của khách hàng việc di chuyển cây, cắt tỉa cây như thế nào
  •  Tư vấn các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh
  • Đưa ra phương án thi công và chi phí cho khách hàng
  • Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận Tiến hàng di dời, cắt tỉa hoặc trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây sống 100%.

di doi cay2 - Dịch vụ cắt tỉa, di dời thay thế cây đổ ngã

Những lưu ý khi cắt tỉa và di dời cây

Cắt tỉa cành lá hợp lý di dời cây xanh rể khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp. Xem hướng rể chính Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tuyệt đối không làm bể bầu cây. Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu chúng ta làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận. Cố định cây sau khi trồng lại để cho viêc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến cây.

di doi cay4 - Dịch vụ cắt tỉa, di dời thay thế cây đổ ngã

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm của Thiết Kế Cây Xanh thì việc cắt tỉa và di dời cây thì vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với mức giá hợp lí đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng.

Những thắc mắc của các bạn sẽ được Thiết Kế Cây Xanh giải đáp tận tình.

Mọi chi tiết của quý khách xin vui lòng liên hệ:

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0